รีวิว

เรื่องราว

ของผู้ที่ใช้งาน

ความคิดเห็นที่หลากหลายเป็นประสบการณ์จริง ของผู้ที่ซื้อมาใช้งาน ทั้งกับตนเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด

ความคิดเห็นของทุกท่านล้วนมีประโยชน์ต่อทุกๆ คน รวมไปถึงทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับสังคม

- คุณยุทธนา

ไกด์นำเที่ยว

"ผมเป็นไกด์ เพราะผมอยากเห็นวิวสวยๆ ด้วยตาตัวเอง ไม่ใช่มองจากรูปถ่าย บางครั้งภาพสวยๆ ก็อยู่ในที่ที่เดืนทางลำบาก แทบใช้ชีวิตอยู่บนรถ ตั้งแต่มี Soap Shower Sheet ผมไม่ต้องกังวัลเรื่องการอาบน้ำ แม้อยู่บนรถ"

- คุณนิศาชล

นักศึกษา

"วิชาเรียนส่วนใหญ่จะได้เรียนนอกสถานที่ ซึ่งอากาศมันค่อนข้างร้อน มีพี่ที่รู้จักแนะนำให้ลองใช้ Soap Shower Sheet พอได้ลองแล้วรู้สึกว่าเป็นการอาบน้ำที่สะดวกมาก อาบที่ไหนก็ได้ ต่อไปนี้ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัวค่ะ" 

- คุณรวมพร

เจ้าหน้าที่ FDA บริษัทเอกชน

"เวลาจะไปเที่ยวต้องรอเทศกาลหยุดยาว แล้วแต่ละที่คนเยอะมากๆ ตั้งแต่เดียร์รู้จัก Soap Shower Sheet คนเยอะแค่ไหนก็ไม่กังวลเรื่องการอาบน้ำค่ะ สะดวกมาก อาบที่ไหนก็ได้ แค่มีพื้นที่ส่วนตัว"

- คุณพรนภา

ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ

"ส่วนตัวเป็นคนชอบเที่ยวและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างแดน พอได้ใช้ Soap Shower Sheet แล้วรู้สึกชอบเลยค่ะ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากๆ"

- คุณกฤตยาภรณ์

กราฟฟิกดีไซน์

"ชอบเที่ยวแบบเดินป่า เดินเขา ที่ไปยากๆ ลำบากทั้งการนอน การกินและการอาบน้ำ แต่ถ้านึกอยากอาบน้ำขึ้นมาก็ลำบากพอตัวค่ะ ส่วนตัวคิดว่าพื้นที่หาน้ำอาบยากๆ ต้องใช้ Soap Shower Sheet เท่านั้นค่ะ"

- คุณดีฟ

เจ้าของกิจการขายอุปกรณ์เดินป่า

"อุปกรณ์เดินป่าทุกอย่างที่ผมขาย ผมต้องทดสอบว่าใช้เดินป่าได้จริง รวมถึง Soap Shower Sheet ผมก็ทดสอบว่าอาบแทนน้ำเวลาเดินป่าได้จริงมั้ย ซึ่งมันแทนการอาบน้ำได้จริง ผมก็ชอบมาก"

- คุณกนกอร

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

"ด้วยอาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ แทบไม่มีเวลาพักผ่อน แต่ข้อดีคือได้เที่ยวหลายประเทศ แต่ก็ต้องแข่งกับเวลา พอมี Soap Shower Sheet ก็สะดวกขึ้น เที่ยวไปเช็ดไปไม่ต้องรออาบน้ำที่โรงแรม" 

- คุณนพดล

นักวิ่งมาราธอน

"ทุกครั้งที่วิ่งมาราธอนเสร็จ จะต้องกลับบ้านทั้งตัวเหนียวๆ เพื่อไปอาบน้ำที่บ้าน
แต่พอได้ลอง soap shower sheet ก็สะดวกมาก เพราะอาบน้ำหลังวิ่งได้เลยครับ"

- คุณพงศ์พันธ์

เจ้าหน้าที่ฝ่ายไอที

"เวลาปั่นไปทำงาน ผมชอบตอนที่ลมปะทะหน้า แดดปะทะผิว มันได้ฟีลลิ่งดีครับ...

แต่ก่อนเริ่มงานต้องอาบน้ำ เจ้า SOAP SHOWER SHEET นี่แหละ ช่วยให้ผมอาบน้ำและสดชื่นก่อนเริ่มทำงาน"

- คุณอารีรัตน์

เจ้าของกิจการ

"ออกกำลังกายเสร็จ พวกคราบไคล คราบไขมันที่ผิวมันจะเยอะๆ หน่อย ตัว Soap Shower Sheet ดึงคราบไคลบนผิวได้ดีจนตู่เองก็ตกใจค่ะ "

- คุณปุณพันธ์

อาชีพอิสระ

"ผมชอบท่องเที่ยวแบบอิสระ ไม่ต้องทำตามแบบแผนของใคร ค่ำไหนนอนนั่น เวลาอยากอาบน้ำผมก็ใช้ soap shower sheet ผมว่าสะดวกและเหมาะกับคนรักอิสระแบบผมมาก...."

- คุณหัสธร

ผู้จัดการฝ่ายขาย

"ทุกครั้งที่วิ่งเข้าเส้นชัย.....มันคือความภูมิใจที่เราอดทนฝึกฝนมานาน แต่เหงื่อก็เยอะท่วมตัวเหมือนกัน จนอยากอาบน้ำ..แต่พอมารู้จัก Soap Shower Sheet ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอยากอาบน้ำอีกต่อไป"

- คุณขจรจิต

พนักงานบริษัทเอกชน

"เป็นคนที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ประเภทเอ็กซ์ตรีมสุดๆ เลยค่ะ เล่นทีเลอะเทอะเปรอะเปื้อนไปหมด แต่เล่นเสร็จก็ใช้ SOAP SHOWER SHEET จัดการความเลอะเทอะเปรอะเปื้อนได้หมดเช่นกันค่ะ"

- คุณเอกพจน์

ธุรกิจส่วนตัว

"การปีนหน้าผา... ผมว่ามันคือความท้าทายนะ เหมือนได้เอาชนะใจตัวเอง เอาชนะความกลัว เอาชนะความเหนื่อย พอทำสำเร็จ ก็อยากอาบน้ำ Soap Shower Sheet ก็ช่วยเอาชนะความเหนอะหนะได้ดีมากครับ"

Please reload

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้ารีวิวผลิตภัณฑ์กับเรา BRE Soap Shower Sheet สามารถส่งคำแนะนำ หรือ ติชม  
ที่ อีเมลล์ : ps_02@baramilab.com อยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสินค้าด้วยกันนะคะ